BAN ĐIỀU HÀNH

Ban Điều Hành của Worldsoft tập trung những nhà quản lý trong và ngoài nước với kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên gia về nghiên cứu, tài chính và quản trị điều hành.

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN ÁI HỮU

Ông chịu trách nhiệm điều hành chung về hoạch định chiến lược phát triển công ty. Dưới sự điều hành của mình, ông đã đưa Worldsoft tiên phong đi đầu trong việc đưa ra các ý tưởng cho các sản phẩm mới và mang tính đột phá. Những sản phẩm phần mềm của Worldsoft đã đem lại hiệu quả cao không những cho doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ nông dân Việt nam mà còn được áp dụng cho các doanh nghiệp Mỹ hiện tại. Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm, hơn 5 năm làm việc với chức danh Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Công nghệ phần mềm và trên 10 năm giữ chức Giám đốc kỹ thuật cho tập đoàn Worldsoft, Ông có bằng kỹ sư Công nghệ Thông tin và kỹ sư Điện tử tại đại học Bách khoa TP.HCM, Việt Nam.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

Bà chịu trách nhiệm điều hành nội bộ các hoạt động trong công ty. Dưới sự quản lý của mình, Bà đã đóng góp rất nhiều kinh nghiệm marketing thực tiễn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thực tiễn.Bên cạnh vai trò phụ trách điều hành Bà đã đóng góp các chiến lược kinh doanh và marketing của Công ty, qua hiểu biết thực tiễn quy trình nghiệp vụ và công tác điều hành quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam Bà đã tham gia hỗ trợ, cộng tác tư vấn thêm cho khách hàng triển khai các hệ thống phần mềm quản lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

DAVID TRAN

Ông chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động phát triển kinh doanh của công ty. Hơn 12 năm kinh nghiệm lãnh đạo tại Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ và thương mại điện tử. Kinh nghiệm phát triển sản phẩm công nghệ và chiến lược tiếp thị.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN HỮU HUY

Ông Huy Nguyen là Phó Tổng giám đốc của Công ty Worldsoft, ông chịu trách nhiệm điều hành việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm theo định hướng của công ty. Sứ mệnh của Ông tại Worldsoft là sản xuất các giải pháp phần mềm với sự tối giản thuận tiện nhất cho người dùng, đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả cao.

Huy Nguyen là một trong những gương mặt trẻ kiệt xuất của ngành CNTT Việt nam. Tốt nghiệp trong Top các sinh viên xuất sắc của Trường Đại học hàng đầu, ông có kinh nghiệm lập trình, phát triển giải pháp phần mềm và nghiên cứu kỹ thuật trong các lĩnh vực: ứng dụng quản trị doanh nghiệp, ứng dụng trong công nghệ giải trí số, thương mại điện tử và ứng dụng cho chính phủ điện tử.

Các nghiên cứu của Ông về trí tuệ nhân tạo được đăng trong Tạp chí ACOMP (The international conference on Advanced Computing). Ông cũng thực hiện nhiều dự án ứng dụng công nghệ mơi nhất như cloud-based server scaling, Big Data, machine learning (AI), and Data mining. Ông nhận bằng kỹ sư khoa học máy tính tại trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam.

CỐ VẤN KỸ THUẬT

ĐẶNG TRẦN KHÁNH

Ông Khánh là thành viên ban cố vấn kỹ thuật của Worldsoft. Ông tốt nghiệp thủ khoa khóa 1993 -1998 của khoa CNTT, Trường ĐHBK-ĐHQG Tp. HCM và nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học máy tính từ trường đại học Johannes Kepler Linz (CH Áo) năm 2003.Đã được phong học hàm PGS vào 2010.

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Công nghệ dữ liệu và Bảo mật máy tính cả trong và ngoài nước. Ông đã có 6 năm nghiên cứu và làm việc tại Châu Âu (phần lớn tại Vương Quốc Anh và Cộng hòa Áo) và đã tham gia nhiều dự án quốc tế về Công nghệ dữ liệu cũng như Bảo mật máy tính.

Ông có hơn 200 bài báo khoa học và tham gia biên soạn hơn 20 sách khoa học được xuất bản bởi các nhà xuất bản có uy tín trên thế giới. Đã có hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu cả ở trong lẫn ngoài nước trong lĩnh vực CNTT.Ông đã chủ trì và tham gia hơn 50 dự án nghiên cứu và phát triển hệ thống phần mềm cả trong nước và quốc tế. Ông hiện là giảng viên tại Khoa KH&KT Máy tính, Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp. HCM và lĩnh vực nghiên cứu chính liên quan đến Bảo mật dữ liệu, Bảo mật sinh trắc và thiết bị di động, Dữ liệu lớn và ứng dụng.

Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo Công ty Worldsoft đã đào tạo đội ngũ kỹ sư trong nước chuyên về thiết kế, phát triển phần mềm firmware, thiết kế bảo mật Các kỹ sư tham gia vào dự án đều được đào tạo từ Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp ERP từ năm 2002

Về chúng tôi