Manage better with the right knowledge

Dịch vụ tư vấn Worldsoft có thể giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Nắm bắt được các lựa chọn sẵn có giúp doanh nghiệp cắt giảm giá thành và chi phí, cải thiện mục tiêu trọng yếu của doanh nghiệp.

♦ Những doanh nghiệp thành công nhất luôn hiểu rằng để đạt được nền tảng cạnh tranh trong thị trường ngày nay, các quy trình kinh doanh phải được tích hợp với công nghệ thông tin có sẵn. Các chuyên gia tư vấn CNTT của chúng tôi được trang bị chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và đã từng tư vấn cho các tập đoàn như HM Surchin, Opus360, Micromuse, và RealMedia, UPG, Phú Mỹ Hưng, Coteccons, NovaLand, Thuận Việt, Searefico, Nhịp cầu địa ốc, SaiGon Machine, City Land…

♦ Worldsoft cung cấp dịch vụ tư vấn để hỗ trợ các công ty trong việc sử dụng CNTT nhằm đạt được hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khi khách hàng có yêu cầu tư vấn về phần mềm ứng dụng và phát triển module cho doanh nghiệp của họ.

♦ Dịch vụ tư vấn Worldsoft có thể giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Nắm bắt được các lựa chọn sẵn có giúp doanh nghiệp cắt giảm giá thành và chi phí, cải thiện mục tiêu trọng yếu của doanh nghiệp.

Bạn cần giúp đỡ?

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá và được tư vấn giải pháp phù hợp

Liên hệ

Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp ERP từ năm 2002

Về chúng tôi