Worldsoft Corporation > Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

WORLDSOFT được thành lập 10/2002 bởi một nhóm các chuyên gia về phần mềm tại NEW YORK, USA, tham gia thị trường Việt Nam với tư cách công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất phần mềm và cung cấp dịch vụ đào tạo lập trình viên CNTT.Sau đó chúng tôi tập trung và chú trọng đến lĩnh vực phát triển phần mềm.Bắt đầu từ tháng 06/2003 Worldsoft tập trung nghiên cứu và phát triển cho các phân hệ của sản phẩm ERP để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về phát triển phần mềm trong tương lai tại VN.

Năm 2006 chuyển đổi thành công ty cổ phần,tiến tới tập trung phát triển, triển khai, đào tạo, hỗ trợ các phần mềm và nhanh chóng thiết lập danh tiếng lớn mạnh với việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Năm 2014 thành lập công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Go là công ty thành viên của Worldsoft ngoài việc phát triển các sản phẩm cho phân khúc thị trường ở mức doanh nghiệp SME đồng thời tiếp nhận các hợp đồng bảo trì các phần mềm từ các khách hàng của Worldsoft.Bên cạnh cũng thực hiện oursourcing các hợp đồng từ Worldsoft khi khách hàng có yêu cầu điều chỉnh cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Sau hơn 15 năm triển khai thành công nhiều dự án phần mềm cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Năm 2018, chúng tôi quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang phát triển phần cứng với các sản phẩm như máy tính bảng và các thiết bị Internet of Things. Ban lãnh đạo Công ty Worldsoft quyết định thành lập công ty Cổ Phần Công Nghệ Xelex là công ty chuyên thiết kế & chế tạo các sản phẩm phần cứng phức tạp và các thiết bị điện tử, viễn thông phục vụ cho cuộc cách mạng IoT. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là máy tính bảng Xelex được thiết kế, chế tạo và lắp ráp bởi các chuyên gia hàng đầu là người Việt Nam. Trong tương lai sản phẩm Xelex không những tích hợp các giải pháp về IoT mà còn là phương tiện hữu ích trong các lĩnh vực như nông nghiệp,giáo dục v.v tại Việt Nam.

Worldsoft phối hợp Ngân hàng Nhà Nước tổ chức hội thảo bảo mật quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xelex (thuộc tập đoàn Worldsoft) và Đại học Bách Khoa

TẦM NHÌN

Tạo ra các công nghệ lõi cho Việt Nam và trở thành một trong những công ty phần mềm va dịch vụ tốt nhất trên thế giới.

GIÁ TRỊ

Mọi khâu vận hành của sản phẩm đều được thiết kế dựa trên những đặc tả cụ thể và được giám sát chặt chẽ để có thể đảm bảo mọi giải pháp tới tay khách hàng đều mang chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất có thể.

SỨ MẠNG

Phần mềm với những giải pháp có tính tin cậy cao và chất lượng cao nhất, kết hợp sức mạnh của công nghệ tối tân và những hiểu biết thấu đáo về môi trường kinh doanh cũng như văn hoá làm việc đặc thù của Việt Nam.

mission.png.742x400_q85_crop (1)

Lãnh đạo kinh nghiệm

Tập trung những nhà quản lý trong và ngoài nước với kinh nghiệm về nghiên cứu và đầu tư tài chính.

Hiểu biết văn hóa

Hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu văn hoá và nếp kinh doanh của địa phương.

Thỏa mãn đặc thù

Chúng tôi thoả mãn 100% yêu cầu đặc thù và đảm bảo làm hài lòng tối đa khách hàng

Mức giá cạnh tranh

Chúng tôi chào hàng với mức giá cạnh tranh (luôn luôn thấp hơn các đối thủ khác) và cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Ban lãnh đạo

quoteimage

Mr. Võ Văn Bé – TGD Công Ty TNHH XD-TM Thuận Việt

Sau 3 năm triển khai hệ thống ERP Construction đã đem lại công ty hiệu quả đáng kể bằng cách tiết kiệm được 30% chi phí của doanh nghiệp, tạo ra được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý mọi công việc trên hệ thống và theo quy trình.

KHÁCH HÀNG

Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp ERP từ năm 2002

Về chúng tôi