BAN LÃNH ĐẠO

Ban Lãnh Đạo của Worldsoft tập trung những nhà quản lý trong và ngoài nước với kinh nghiệm phong phú và kiến thức chuyên gia về nghiên cứu, tài chính và quản trị điều hành.

CHỦ TỊCH HĐQT & CEO & FOUNDER

NGUYỄN ÁI HỮU

Ông Nguyễn Ái Hữu – Chủ Tịch HĐQT & Tổng giám đốc Worldsoft – giám sát mọi hoạt động thương mại và các sản phẩm công nghệ của Worldsoft. Dưới sự điều hành của mình, ông đã đưa Worldsoft tiên phong đi đầu trong việc đưa ra các ý tưởng cho các sản phẩm mới và mang tính đột phát. Những sản phẩm phần mềm của Worldsoft đã đem lại hiệu quả cao không những cho doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ nông dân Việt nam mà còn được áp dụng cho các doanh nghiệp Mỹ hiện tại. Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm, hơn 5 năm làm việc với chức danh Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo Công nghệ phần mềm và trên 10 năm giữ chức Giám đốc kỹ thuật cho tập đoàn Worldsoft, Ông có bằng kỹ sư Công nghệ Thông tin và kỹ sư Điện tử tại đại học Bách khoa TP.HCM, Việt Nam.

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT

NGUYỄN NHƠN (JON NGUYEN)

Ông Jon – Thành viên HĐQT – Phó chủ tịch HĐQT là một Việt Kiều Mỹ.Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế các hệ thống tích hợp công nghệ vi mạch và là người dẫn đầu nhóm nghiên cứu các kiến trúc của vi mạch.Đặc biệt, ông có bề dày kinh nghiệm về thiết kế cấu trúc như: CPU,FPGA, SDRAM & DRAM.Ông Nhơn đã có nhiều bằng sáng chế (US Invention Patents) trong thời gian ông làm tại các công ty lớn ở Mỹ.Ông Nhơn đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn như Intel Corporation, AMD, Lattice Semiconductor Corporation và Nanya Technology Corp.Ông Nhơn hiện đang giữ vị trí quản lý quan trọng tại Tập đoàn công nghệ UPG công ty chuyên thiết kế và gia công sản phẩm công nghệ như:Console,Tablet,Monitor cho khách hàng là HP,IBM,DELL.Ông Nhơn hiện nay đang là thành viên trong các hiệp hội nghiên cứu khoa học lớn như : JEDEC TG – DDR4, IEEE.Ông Nhơn kỹ Sư Điện toán tại Đại học University of Illinois at Urbana Champaign.

THÀNH VIÊN HĐQT & GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Thạc sỹ kinh tế – Thành viên HĐQT- Giám Đốc Điều Hành. Bà chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Worldsoft. Dưới sự quản lý của mình, Bà đã đóng góp rất nhiều kinh nghiệm marketing thực tiễn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thực tiễn.Bên cạnh vai trò phụ trách điều hành Bà đã đóng góp các chiến lược kinh doanh và marketing của Công ty, qua hiểu biết thực tiễn quy trình nghiệp vụ và công tác điều hành quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam Bà đã tham gia hỗ trợ, cộng tác tư vấn thêm cho khách hàng triển khai các hệ thống phần mềm quản lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

THÀNH VIÊN HĐQT

NGUYỄN MINH HIẾU

Ông Nguyễn Minh Hiếu là một Việt Kiều – Thành viên HĐQT. Ông đã có trên 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm, trên 3 năm tham gia giảng dạy tại các trường đại học tại Việt Nam. Trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nước châu Âu. Ông có bằng kỹ sư Điện – Điện tử tại đại học Bách khoa TP.HCM, Việt Nam.

THÀNH VIÊN HĐQT

TRƯƠNG HỒNG VÕ

Ông Võ là một Việt Kiều người Mỹ, là một thành viên HĐQT, ông đảm trách việc tư vấn về mảng tài chính của Worldsoft

Ông có kinh nghiệm dày dạn tại thị trường Việt Nam và có nền tăng vững chắc với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ, và Châu Á Thái Bình Dương chủ yếu trong lĩnh vực Kiểm toán, Lập kế hoạch tài chính chiến lược và phát triển doanh nghiệp, và tư vấn đầu tư.

Ông trở lại Việt Nam từ năm 2000 và tham gia nhiệt tình vào các công tác định giá và đầu tư dự án trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Võ từng làm việc cho các công ty lớn trên thế giới như Cigna Insurance Co, Pricewaterhouse LLP, PepsiCo, and Philip Morris International.

Ông Võ có bằng Cử nhân Kế toán tại Đại học Connecticut, Hoa Kỳ.

Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp ERP từ năm 2002

Về chúng tôi